Trao tặng, khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Sáng ngày 20 tháng 03 năm 2021, tại phòng hội thảo 212 nhà A2 của trường Đại học Công nghiệp Hà nội, Chi bộ Khoa học cơ bản đã tổ chức khen thưởng trao tặng cho Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Trong cuộc họp Chi bộ thường kỳ tháng 3 năm 2021, Chi bộ Khoa học cơ bản đã tổ chức công bố quyết định và trao tặng khen thưởng cho các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Tham dự có đồng chí Lê Bá Phương- Bí thư Chị bộ, Trưởng khoa khoa Khoa học cơ bản, các đồng chí trong Cấp ủy và toàn thể đảng viên chi bộ.

Hàng năm, Chi bộ Khoa học cơ bản đều tiến hành kiểm điểm, xếp loại chất lượng Đảng viên vào kỳ sinh hoạt thường kỳ cuối cùng của năm. Năm 2020, Chị bộ Khoa học cơ bản có 03 Đảng viên là đồng chí Đỗ Thị Thanh, đồng chí Lê Thị Hồng Dung, đồng chí Nguyễn Thị Sạ được Chi bộ đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Ba đồng chí được nhận giấy khen đều đã rất nỗ lực, phấn đấu thực hiện nghiêm Điều lệ của Đảng, nghị quyết lãnh đạo của Chi bộ, đạt được nhiều thành tích trong công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tại buổi trao tặng khen thưởng, đồng chí Lê Bá Phương- Bí thư Chi bộ, đã chúc mừng các đồng chí được tặng giấy khen của Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng Chi bộ vững mạnh và sự phát triển của khoa Khoa học cơ bản. Đồng chí Phương cũng hy vọng các đồng chí được khen thưởng năm 2020 sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp của mình cùng xây dựng phát triển Khoa ngày càng vững mạnh hơn.

Một vài hình ảnh trong buổi lễ

  • Chủ Nhật, 11:53 21/03/2021

Tags: