Chung khảo kỳ thi Olympic Vật lý cấp trường năm học 2020-2021.

Nhằm thúc đẩy phong trào học tập môn Vật lý trong sinh viên và đẩy mạnh phong trào thi đua trong học tập của sinh viên trong toàn trường. Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2021, tại cơ sở 1(Hà nội) và cơ sở 3 (Hà Nam) của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã diễn ra kỳ thi chung khảo Olympic Vật Lý cấp trường năm học 2020-2021.

Đây là hoạt động thường niên do khoa Khoa học cơ bản tổ chức dưới sự ủy quyền của Ban Giám Hiệu nhà trường.Với mục tiêu tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích cũng như phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo phát triển ứng dụng khoa học vào đời sống, khích lệ niềm đam mê khoa học kỹ thuật cho các em sinh viên trong toàn trường, để chuẩn bị bước vào môi trường nghiên cứu học thuật.

Ở vòng thi sơ khảo Olympic Vật lý cấp trường vừa qua, 21 thí sinh xuất sắc đã được chọn ôn luyện với các huấn luyện viên ở 3 bộ môn: Thí nghiệm; Quang-Hạt nhân và Nhiệt để bước vào vòng thi chung khảo lần này. Sau vòng thi này, 06 sinh viên có số điểm cao nhất sẽ được tuyển chọn vào đội tuyển Olympic Vật lý của Trường tham dự kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ XXIII – 2021,tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.

Kỳ thi Olympic Vật lý cấp trường năm học 2020-2021 đã kết thúc và thu hút đươc đông đảo sinh viên của Trường tham dự, đây chính là môi trường học học tập, rèn luyện thực sự có ý nghĩa, qua đó giúp các em sinh viên Đại học Công nghiệp Hà Nội, định hướng nghề nghiệp cho tương lai, tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi, chia sẻ về kiến thức, kỹ năng với các thầy, cô và sinh viên trong trường.

Một vài hình ảnh trong kỳ thi

  • Thứ Hai, 13:34 01/02/2021

Tags: