Khoa Khoa học cơ bản họp khoa chuẩn bị năm học mới 2020-2021.

Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2020, tại phòng phòng hội thảo 212 nhà A2 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức họp mặt giảng viên đầu năm nhằm mục đích triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Khoa và Nhà trường cho các giảng viên trong năm học 2020-2021 sắp tới.

Mở đầu cuộc họp, các đồng chí giảng viên trong Khoa đã được nghe TS.Lê Bá Phương –Trưởng khoa Khoa học cơ bản thông báo về những thay đổi của Khoa trong năm học 2020-2021như sau: Từ ngày 01/08/2020 TS. Đỗ Thị Thanh và TS. Lưu Thị Nhạn được bổ nhiệm làm Phó trưởng khoa khoa Khoa Học Cơ Bản; tổ bộ môn Toán chuyên đề được đổi tên thành tổ Toán ứng dụng nhiệm vụ trưởng bộ môn Toán ứng dụng được giao cho TS. Lê Anh Tuấn.

Trong học kỳ I năm học 2020-2021 khoa Khoa học cơ bản sẽ triển khai hình thức dạy học kết hợp cho sáu học phần do khoa phụ trách là: Đại số tuyến tính (khối ngành kỹ thuật), Giải tích (Khối ngành kinh tế và kỹ thuật), Xác suất thống kê, Phương pháp tính, Vật lý 1 các học phần còn lại các tổ bộ môn tiếp tục xây dựng đề cương, thiết kế bài giảng điện tử, tập hợp đóng gói bài giảng đưa lên hệ thống để chuẩn bị triển khai giảng dạy trong học kỳ II và năm học tới.

Năm học 2020-2021 Nhà trường điều chỉnh phân công lại các đơn vị quản lý học phần thuộc các chương trình đào tạo trình độ đại học trong đó Khoa Khoa học cơ bản được giao phụ trách thêm một số học phần cơ bản thuộc lĩnh vực khoa học xã hội như Giao tiếp liên văn hóa, Tâm lý học người tiêu dùng, Xã hội học, Giới thiệu âm nhạc Việt Nam, Giới thiệu mỹ thuật Việt Nam, Nhập môn nghiên cứu khoa học…Và để quản lý tốt các học phần này Khoa cũng được Nhà trường điều chuyển ba giảng viên từ Khoa Du lịch và phòng Đào tạo về giảng dạy tại Khoa. Và cũng để quản lý tốt các học phần đó, Nhà trường đã đồng ý để Khoa thành lập thêm tổ bộ môn Xã hội và nhân văn do TS. Lê Bá Phương làm Trưởng bộ môn xã hội và nhân văn.

Kết thúc cuộc họp TS. Phương cũng chúc toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Khoa học cơ bản bước vào năm học 2020-2021 gặt hái được nhiều thành công.

Một vài hình ảnh trong buổi họp

  • Thứ Ba, 11:08 06/10/2020

Tags: