Lãnh đạo khoa Khoa học cơ bản gửi lời chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, Chi ủy, Công đoàn bộ phận Khoa học cơ bản, TS. Lê Bá Phương- Trưởng khoa khoa Khoa học cơ bản- Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã gửi thư chúc mừng với lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ giảng viên, công chức viên chức khoa Khoa học cơ bản nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thân ái gửi toàn thể chị em nữ giảng viên, công chức, viên chức, người lao động khoa Khoa học cơ bản- trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trong ngày ý nghĩa này, thay mặt Ban chủ nhiệm khoa, Chi ủy, Công đoàn bộ phận Khoa học cơ bản, chúng tôi xin trân trọng gửi tới những người phụ nữ của khoa Khoa học cơ bản- trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của chị em đối với khoa Khoa học cơ bản trong suốt những năm tháng qua. Nhân đây, chúng tôi cũng xin dành sự tri ân tới những người mẹ, người vợ… của những cán bộ giảng viên nam tại khoa Khoa học cơ bản - Trường Đại học Công nghiệp Hà nội- những người đang là hậu phương vững chắc để những người đàn ông khoa Khoa học cơ bản cống hiến hết mình vì công việc. Chúc các chị em luôn mạnh khỏe, tràn đầy niềm vui và ngập tràn hạnh phúc bởi những nụ cười của các chị em khoa Khoa học cơ bản cũng là nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh như chúng tôi để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành cùng sự phát triển chung của Khoa và Nhà trường.

Trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các chị em!

Thân ái.

LÊ BÁ PHƯƠNG

  • Thứ Sáu, 08:31 06/03/2020

Tags: