Chi bộ Khoa học cơ bản tổ chưc kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết của Chi bộ Khoa học cơ bản về việc phát triển Đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại Học Công nghiệp Công Hà Nội, sáng ngày 24 tháng 06 năm 2022, Chi bộ Khoa học cơ bản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đỗ Thu Phương- giảng viên tổ bộ môn Toán cơ bản.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng góp phần nâng cao chất lượng của Chi bộ Khoa học cơ bản. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Hồng Quân- Phó bí thư Thường trực Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Hà Nội; đồng chí Lê Bá Phương- Bí thư Chi bộ Khoa học cơ bản cùng với các đồng chí trong Ban Chi ủy, Đảng viên Chi bộ Khoa học cơ bản.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam quần chúng ưu tú Đỗ Thu Phương dưới sự dìu dắt của Chi bộ Khoa học cơ bản đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập và tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Sau phần nghi thức, Bí thư Chi bộ Khoa học cơ bản Lê Bá Phương công bố Quyết định kết nạp đảng viên và chúc mừng đồng chí Đỗ Thu Phương đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Lê Bá Phương cũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực đóng góp trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học trong suốt thời gian qua của đồng chí Đỗ Thu Phương đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những thành quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị năng lực chuyên môn góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp đảng viên từ Bí thư Chi bộ Khoa học cơ bản, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự chứng kiến của Chi bộ, các Đảng viên và các đại biểu, đồng chí Đỗ Thu Phương đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ Khoa học cơ bản ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại Lễ kết nạp đồng chí Lê Hồng Quân- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy thay mặt Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội gửi lời chúc mừng tới đồng chí Đỗ Thu Phương và đồng chí cũng nhấn mạnh là một Đảng viên mới, đồng chí càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và Nhà trường. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đỗ Thu Phương trong hoạt động công tác để đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong Chi bộ Khoa học cơ bản cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Khoa học cơ bản quan tâm. Việc giảng viên trẻ được kết nạp vào đảng đã khẳng định được sự cố gắng trong học tập tu dưỡng rèn luyện của các giảng viên trong Khoa đồng thời cũng là những tấm gương sáng để các giảng viên trẻ trong Khoa noi theo.

Buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Khoa học cơ bản diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng đã kết thúc thành công tốt đẹp và góp phần thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XIII.

Một vài hình ảnh trong buổi Lễ

  • Thứ Sáu, 11:18 24/06/2022

Tags: