Chi bộ Khoa học cơ bản kết nạp đảng viên mới

Thực hiện quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, chiều ngày 28 tháng 3 năm 2024, tại phòng hội thảo tầng 2 nhà A7, Chi bộ Khoa học cơ bản đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Quỳnh- Giảng viên tổ Toán cơ bản.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới ngoài các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Ban Chi ủy Khoa học cơ bản còn có đồng chí Phạm Văn Đông- Phó Hiệu trưởng- Đảng ủy viên Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được sự quan tâm của Đảng bộ trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cùng với sự giúp đỡ dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa học cơ bản, sau một thời gian rèn luyện, học tập và phấn đấu cùng với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Quỳnh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Khoa học cơ bản.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa học cơ bản được thực hiện trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Sau phần nghi thức mở đầu, đại diện cho Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Chi ủy Khoa học cơ bản, đồng chí Lê Bá Phương- Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên mới, dưới lá cờ Tổ quốc, lá cờ Đảng và chân dung của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ và các đại biểu tham dự, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu. Đồng thời đồng chí cũng cảm ơn đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phạm Văn Đông chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời đề nghị các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa học cơ bản tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Quỳnh phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng chí cũng căn dặn đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên. Tiếp tục nỗ lực, tu dưỡng, phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Nắm vững các Nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị để thực hiện và góp phần xây dựng cho Chi bộ Khoa học cơ bản nói riêng và Đảng bộ Khoa học cơ bản nói chung trong sạch, vững mạnh, ngày càng trưởng thành và phát triển hơn.

Kết thúc buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Khoa học cơ bản, đồng chí Lê Bá Phương đã nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng của Chi bộ và Đảng bộ, góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu tổ chức Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một vài hình ảnh trong buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới

  • Thứ Hai, 08:43 01/04/2024

Tags: