Cán bộ khoa Khoa học cơ bản tham dự Hội nghị Công chức viên chức, tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Sáng ngày 12 tháng 10 năm 2019, 18 cán bộ giáo viên được bầu chọn đại diện cho 45 công chức viên chức của khoa Khoa học cơ bản tham dự Hội nghị Công chức viên chức , tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Đại học Công nghiệp Hà nội tại hội trường nhà A11.

Tại hội nghị các cán bộ giáo viên của khoa Khoa học cơ bản cùng các đại biểu có mặt đã được nghe NGND.PGS.TS.Trần Đức Quý – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị CCVC, tổng kết năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Năm học 2018 - 2019 là năm học sơ kết 05 năm thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục - đào tạo; vừa là năm bản lề, vừa là năm bứt phá để thực hiện các Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã có nhiều đổi mới trong quản trị đại học, trong đào tạo và nghiên cứu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Trong phần tham luận, các cán bộ giảng viên khoa Khoa học cơ bản được nghe các tham luận “ Những nút thắt trong đào tạo Đại học” của Trưởng phòng đào tạo- TS. Kiều Xuân Thực. Tham luận “ Thúc đẩy nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội” của PGS.TS Đặng Ngọc Hùng- Trưởng khoa Kiểm toán, kế toán. Tham luận “ Công tác thanh tra, kiểm tra các hoạt động đào tạo tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội” của Trưởng phòng thanh tra- Chúc Hoàng Nguyên.

Và tại đây, hội nghị cũng được nghe báo cáo tổng kết của Ban thanh tra nhân dân; được nghe Hiệu trưởng trực tiếp trao đổi, giải đáp những ý kiến của viên chức, người lao động về một số nội dung trong công tác quản lý, đào tạo, chế độ nội bộ, …tất cả đều được công khai, dân chủ. Cùng lời Chúc mừng những thành công của Nhà trường trong năm học 2018 - 2019 của ông Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam.

Bế mạc Hội nghị, NGND,PGS.TS.Trần Đức Quý – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu, hướng đến xây dựng và hoàn thiện mô hình đại học số, đòi hỏi từ cán bộ quản lý đến giảng viên, nhân viên, học viên, sinh viên đều phải nâng cao năng lực, trau dồi kỹ năng, đổi mới, sáng tạo, phát huy mọi tiềm lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, tiếp tục giữ vững uy tín, thương hiệu là trường đại học tiên tiến, hàng đầu trong đào tạo theo định hướng công nghệ ứng dụng, là địa chỉ tin cậy của người học và xã hội.

Sau 4 giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị Công chức viên chức người lao động của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã thành công tốt đẹp, các đại biểu thông qua nghị quyết Hội nghị với sự nhất trí 100%.

Một vài hình ảnh trong hội nghị.

  • Thứ Hai, 13:57 14/10/2019

Tags: