Người thầy và những chuyến đi nghĩa tình

Ta có thể thấy năm 2021 là một năm đầy biến động với người dân trên toàn thế giới khi tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến khó lường. Trong số đó ta không thể không kể tới một đất nước cũng đang phải gồng mình để chống chọi với tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng- Việt Nam, đặc biệt tại hai thành phố lớn của đất nước là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nếu như tại tuyến đầu chống dịch, các y bác sĩ và những người lính đang phải đương đầu với những khó khăn, vất vả thì ở nơi hậu phương cũng có rất nhiều những Mạnh Thường Quân đang góp một phần công sức nhỏ nhoi giúp đỡ những chiến sĩ tuyến đầu chống dịch hay những người dân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn dịch bệnh sớm kết thúc, trả lại cho người dân cuộc sống bình yên.

Và tại khoa Khoa học cơ bản,trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cũng có một người thầy với tấm lòng như thế,đó là thầy Lê Bá Phương.

Cảm ơn Thầy Phương cùng gia đình Thầy, mong Thầy cùng gia đình Thầy luôn có nhiều sức khỏe để tiếp tục cuộc hành trình nghĩa tình của mình.

Toàn chuyến đi nghĩa tình của Thầy và gia đình (do Hệ thống Giáo dục Hocmai biên tập) tải về tại đây: https://www.youtube.com/watch?app=desktop&v=iIgpe0Z1shI&feature=youtu.be&fbclid=IwAR1vVP__tO20sY94UdtGhLK8ZQcDfUTgS_cs4VJeXUzhJU876THvdmPE0LE

  • Thứ Năm, 14:13 02/09/2021

Tags: