Gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2022

Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022), sáng ngày 20 tháng 11 năm 2022 được sự nhất trí của Ban lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, tại phòng họp 505 nhà A1, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, khoa Khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt và tri ân các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và người lao động đã và đang công tác giảng dạy tại Khoa.

Tham dự buổi gặp mặt ngoài các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa, Ban Chi ủy, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể các giảng viên, cán bộ viên chức người lao động trong Khoa còn có các thầy cô đã từng công tác giảng dạy tại Khoa qua các thời kỳ. Đây là một trong những truyền thống tốt đẹp của khoa Khoa học cơ bản, nhằm ghi nhận những cống hiến, đóng góp của các thầy cô đã và đang công tác tại Khoa trong sự nghiệp xây dựng và phát triển khoa Khoa học cơ bản ngày càng vững mạnh.

Mở đầu bài phát biểu ôn lại truyền thống 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Trưởng khoa Khoa học cơ bản TS. Lê Bá Phương đã thay mặt tập thể Lãnh đạo Khoa gửi lời thăm hỏi ân cần và nhiệt liệt chúc mừng đến các giảng viên, viên chức người lao động đã và đang công tác tại Khoa vì sự nỗ lực, cố gắng, đổi mới sáng tạo và tâm huyết cho sự nghiệp “trồng người” nói chung, đối với sự phát triển của khoa Khoa học cơ bản nói riêng. Đặc biệt trong thời gian qua, trước những tác động to lớn của đại dịch Covid-19, cán bộ giảng viên trong Khoa đã đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ giảng dạy- học tập và phòng chống dịch.

Trong bài phát biểu, TS. Phương đã nhấn mạnh: Để tiếp nối và vun đắp truyền thống của Khoa, các giảng viên trong Khoa cần rèn luyện để hoàn thiện nhân cách và đạo đức nghề nghiệp, sống có tấm lòng nhân ái, làm việc có trách nhiệm, không ngừng cập nhật tri thức khoa học, đổi mới phương pháp dạy học, đi đầu trong ứng dụng công nghệ và giáo dục hiện đại, tự hoàn thiện mình, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Mỗi người thầy thực sự là những “tấm gương sáng cho học sinh noi theo” dẫn dắt, tạo cảm hứng để học trò của mình thành công không chỉ trong lớp học, trong nhà trường mà còn phải biết áp dụng kiến thức học được trong nhà trường vào thực tế cống hiến tài năng cho gia đình và xã hội.

Tại buổi lễ gặp mặt, cô giáo Kiều Nguyệt Kim và cô giáo Trịnh Thị Thu Hương thay mặt cho các giảng viên đã công tác giảng dạy tại Khoa xúc động bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Khoa về sự quan tâm đối với cựu giáo chức và cán bộ giảng viên đã công tác tại Khoa, tạo điều kiện để các thầy cô được gặp gỡ lại đồng nghiệp, ôn lại kỷ niệm xưa cùng những chặng đường đã đi qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp và chia sẻ những câu chuyện nghề.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của khoa Khoa học cơ bản kết thúc bằng một bữa tiệc giao lưu cùng với khoa công nghệ Ô tô và khoa Lý luận chính trị-Pháp luật tại khu Resort Hoàng Long, Thạch Thất, Hà nội.

Một vài hình ảnh trong buổi gặp mặt

• Chủ Nhật, 16:40 20/11/2022

Liên quân khoa Khoa học cơ bản-khoa Điện tử- phòng Quản trị- TT. Việt Nhật- TT.Hồng Hải giành giải Ba toàn đoàn trong ngày Hội thao viên chức người lao động năm 2022 trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thứ Bảy, 14:22 05/11/2022
Liên quân khoa Khoa học cơ bản-khoa Điện tử- phòng Quản trị- TT.Việt Nhật- TT.Hồng Hải giành giải Ba kéo co nữ và giải Nhì kéo co nam trong ngày Hội thao viên chức người lao động năm 2022 Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thứ Bảy, 11:05 05/11/2022
Đội bóng đá nữ liên quân khoa Khoa học cơ bản-khoa Điện tử- phòng Quản trị- TT.Việt Nhật- TT.Hồng Hải đá lượt cuối vòng bảng

Thứ Hai, 19:18 31/10/2022
Đội tuyển Olympic Vật Lý Đại học Công nghiệp Hà Nội giành giải Nhì toàn đoàn trong kỳ thi Olympic Vật lý Sinh viên toàn quốc lần thứ XXIV năm 2022.

Thứ Bảy, 11:13 29/10/2022
Liên quân khoa Khoa học cơ bản-khoa Điện tử- phòng Quản trị- TT.Việt Nhật- TT.Hồng Hải giành giải Ba bóng đá nam Viên chức, người lao động năm 2022 Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thứ Bảy, 10:51 29/10/2022